กำหนดการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๙ online

กำหนดการการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๙ Online Conference

นวัตกรรมทางสังคม : การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันจันทร์ที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๔ ณ อาคาร ๒๐ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ลำดับ เวลา รายการ
๐๙.๐๐-๐๙.๓๐ น. – เตรียมความพร้อม ระบบ online

– ลงทะเบียนร่วมงาน

๐๙.๓๐-๐๙.๔๕ น. พิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๙  และบรรยายพิเศษ เรื่อง บทบาทของมหาวิทยาลัยราชภัฏในภาวะวิกฤตโควิด-๑๙ และการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน                โดย รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
๐๙.๔๕-๑๐.๐๐ น. กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมและบรรยายพิเศษ เรื่อง ทิศทางงานวิจัยและการบริการวิชาการ ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานันท์ ทาปทา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

๑๐.๐๐-๑๐๓๐ น. พิธีมอบรางวัล

–          พัฒนคุณากร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

–          นักวิจัยดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔

–          นักบริการวิชาการดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔

–          สุขภาวะดีเด่น

–          มอบของที่ระลึกแขกผู้มีเกียรติ

๕. ๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ปาฐกถาพิเศษ เรื่องพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏกับการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน (online)

โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อภิณัฏฐ์  กิติพันธุ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

๖. ๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น. รับประทานอาหารกลางวัน
๗. ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.

นำเสนอผลงานวิชาการกลุ่มย่อย (online)

กลุ่มที่ ๑  ภาษา และวรรณกรรม                      ห้องบุณฑริกา ๑ ชั้น ๒

กลุ่มที่ ๒  ศิลปะและดนตรี                             ห้องบุณฑริกา ๒ ชั้น ๒

กลุ่มที่ ๓  สังคม วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว      ห้องบุณฑริกา ๓ ชั้น ๒

กลุ่มที่ ๔  มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ระดับปริญญาตรี) ห้องบุษยรัตน์ ชั้น ๒